Người phụ nữ sốc khi biết trong não mình có 2 cây kim dài

Ảnh chụp CT cho thấy 2 cây kim dài cắm sâu vào não một người phụ nữ ở Trung Quốc. Cô đã sốc vì không hiểu tại sao trong đầu mình lại có kim. Điều kỳ lạ là nữ bệnh nhân không có triệu chứng bất thường nào.

nguoi phu nu soc khi biet trong nao minh co 2 cay kim dai 90c 5255462

Mặc dù bị 2 cây kim dài 5 cm đ.âm sâu vào não nhưng người phụ nữ 29 t.uổi ở Trung Quốc vẫn hoàn toàn bình thường – ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Người phụ nữ 29 t.uổi, họ Chu, sống thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Trong một lần di chuyển bằng xe hơi, cô không may gặp tai nạn. Tuy nhiên, đây chỉ là tai nạn nhỏ, theo Oddity Central.

Cô được yêu cầu chụp CT đầu để đảm bảo là không có bất kỳ tổn thương não nào. Hình ảnh CT đã khiến các bác sĩ bất ngờ.

Não cô không có bất kỳ chấn thương nào từ vụ tai nạn. Thay vào đó, bác sĩ phát hiện có 2 cây kim dài nằm sâu trong não cô. Mỗi cây dài đến 5 cm.

Hai cây kim được cho là đã nằm trong não người phụ nữ từ trước đó và không liên quan gì đến vụ tai nạn. Trên da đầu hay hộp sọ của cô không có bất kỳ tổn thương gì.

Trong quá khứ, người phụ nữ không có bất kỳ chấn thương đầu nghiêm trọng nào. Vì vậy, cô cũng không hề biết tại sao 2 cây kim dài lại cắm sâu vào não mình.

Các bác sĩ tin rằng 2 cây kim có thể đ.âm vào đầu cô Chu khi cô còn rất nhỏ. Vì 2 cây kim lớn như vậy khó có thể đ.âm x.uyên hộp sọ của một người đã trưởng thành. Ngoài ra, việc cô không có ký ức gì về vụ việc càng củng cố thêm giả thuyết này, theo Oddity Central.

Cô Chu cũng cho biết mình chưa bao giờ bị đau đầu hay bất kỳ cơn đau nào không rõ nguyên nhân. Bác sĩ tin rằng nguyên nhân cô vẫn khỏe mạnh là vì đầu kim có tiết diện nhỏ và đ.âm vào vùng não không quan trọng.

Người phụ nữ đã gửi ảnh chụp CT và báo cáo vụ việc với cảnh sát. Cô nghi ngờ có những âm mưu xung quanh việc 2 cây kim đ.âm sâu vào đầu mình khi còn nhỏ, theo Oddity Central.

Cô gái sống sót hy hữu sau khi rơi từ tầng 8

Một cô gái ở Úc đã lao mình khỏi ban công tầng 8 và rơi xuống đất. Điều hy hữu là sau cú rơi ấy, cô gái vẫn sống.

co gai song sot hy huu sau khi roi tu tang 8 b2d 5240026

Sau cú rơi từ tầng 8, cô Georgia Brodrick bị gãy cổ và nhiều chấn thương nặng khác nhưng lại không bị tổn thương não – ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cô Georgia Brodrick, 22 t.uổi, là một vũ công và sống với bạn trai ở tầng 8 một khu chung cư tại thành phố Melbourne (Úc). Tuy nhiên, cuộc sống của cô không yên ả khi bị gã bạn trai này b.ạo h.ành, theo Daily Mail.

Không những vậy, bạn trai cô còn là người thích kiểm soát. Cứ mỗi lần Brodrick muốn rời đi là gã ngồi ngay trước cửa ra vào và không cho cô đi đâu.

Vào sáng 17.7.2020, cô phát hiện gã bạn trai lừa dối mình và có người khác. Cô rơi vào trạng thái bị kích động và gọi điện cho bố yêu cầu ông đến chở về nhà. Brodrick muốn thoát khỏi gã bạn trai bạo lực. Trong tình trạng kích động, cô đã lao khỏi ban công tầng 8 khu chung cư trước khi bố mình đến.

Cô Brodrick rơi xuống một hàng rào và văng ra một con mương gần đó, nhờ vậy mà cô đã sống sót. Tuy nhiên, cô gái trẻ bị gãy cổ, lưng, chân và nhiều chấn thương nặng. Cơ hội sống chỉ là 10%.

“Tôi được đưa đến Bệnh viện Alfred. Các bác sĩ đưa tôi vào trạng thái hôn mê và thực hiện phẫu thuật khẩn cấp trên cánh tay trái vì nó đã bị cắt cụt mất một phần”, cô Brodrick kể lại.

Cô tỉnh dậy sau 7 ngày hôn mê. Các bác sĩ phải cho cô ăn bằng ống. Brodrick cũng không thể đi lại mà phải ngồi xe lăn.

“Bác sĩ cho rằng việc tôi còn sống mà không bị tổn thương não thực sự là một phép mầu”, Brodrick kể lại.

Hiện tại, cô cho biết mình đang rất vui vì không còn bị kiểm soát và trở về sống với bố mẹ. Bạn bè đang giúp cô Brodrick gây quỹ trên trang GoFundMe để đủ chi phí trang trải cho các ca phẫu thuật trong tương lai.

Bác sĩ đang áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để phục hồi chức năng cho Brodrick. Cô hy vọng mình có thể bắt đầu đi lại được trước lễ Giáng sinh năm nay, theo Daily Mail.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *