Kiểu quan hệ nguy hiểm khiến cụ bà 91 t.uổi t.ử v.ong sau khi “yêu” người hàng xóm 49 t.uổi

Không ít người vì muốn thử cảm giác mới lạ hoặc tăng cảm xúc khi quan hệ hay “tự sướng” mà liều lĩnh thực hiện hành vi t.ình d.ục hết sức nguy hiểm đó là tự gây ngạt thở.

Nhiều cặp đôi vì không thể thỏa mãn với kiểu quan hệ t.ình d.ục truyền thống mà muốn thử cảm giác mới lạ nên đã tìm tới những hình thức như dùng đồ chơi t.ình d.ục, hay thử các kiểu quan hệ mới.

Tuy nhiên với một số người những cách làm đó chưa đủ để thỏa mãn cảm giác của họ khi quan hệ. Họ sẵn sàng thực hiện những hình thức mạnh bạo hơn, có tính thử thách hơn như làm ngạt để kích thích ham muốn, dễ đạt cực khoái. Đi kèm với cảm giác kích thích, những người thực hiện kiểu quan hệ này cũng đặt bản thân vào tình huống nguy hiểm, thậm chí m.ất m.ạng.

Người phụ nữ 91 t.uổi chết ngạt trong trò chơi t.ình d.ục với hàng xóm 49 t.uổi

Năm 2015, một phụ nữ 91 t.uổi được cho là đã c.hết ngạt khi chơi trò chơi t.ình d.ục với một người hàng xóm 49 t.uổi. Người ta phát hiện người phụ nữ cao t.uổi t.hiệt m.ạng trên giường bên cạnh một món đồ chơi t.ình d.ục và k.hỏa t.hân từ thắt lưng trở xuống trong một ngôi nhà ở thành phố ven biển Aveiro, Bồ Đào Nha.

Cảnh sát cho biết các chuyên gia đã phân tích ADN thu hồi được từ hiện trường và phát hiện nó thuộc về một người đàn ông đã có gia đình và 2 con sống ở ngay bên cạnh. Các vết thương rộng ở bộ phận s.inh d.ục dường như là do vật thể được tìm thấy gần cơ thể.

kieu quan he nguy hiem khien cu ba 91 tuoi tu vong sau khi yeu nguoi hang xom 49 tuoi 71b 5501427

Ảnh minh họa

Theo tờ báo Bồ Đào Nha Jornal de Noticias, người đàn ông được tại ngoại sau khi xác đinh được cái c.hết của người phụ nữ góa chồng là một tai nạn thương tâm. Cảnh sát nói rằng không có dấu hiệu của một cuộc xâm nhập c.ưỡng b.ức và không có gì đã được lấy khỏi ngôi nhà.

Người hàng xóm tên Anna Martins phát hiện ra sự việc cho biết: “Bà ấy đang nằm trên giường, k.hỏa t.hân từ thắt lưng trở xuống và với một máy rung (một loại đồ chơi t.ình d.ục). Tôi chỉ nhận thấy hai vết bầm nhỏ trên mặt bà ấy, nhưng có m.áu trên khăn trải giường và bức ảnh chồng nằm trên ngực bà ấy.”

Bà Martins cho biết thêm, nạn nhân là góa phụ và và “thích đùa cợt với đàn ông”. Một người hàng xóm khác tiết lộ nạn nhân là người “rất năng động” mặc dù đã lớn t.uổi và cho biết người đàn ông bị tình nghi thường sang nhà bà lão làm những công việc lặt vặt.

Người đàn ông 33 t.uổi t.ử v.ong trong khi “tự sướng”

Các bác sĩ tại một trường y ở Kyoto, Nhật Bản cũng đã từng báo cáo về trường hợp người đàn ông t.ử v.ong vì c.hết ngạt trong khi “tụ sướng” và cảnh báo nguy hiểm khi cố gắng đạt cực khoái bằng cách làm nghẹt thở.

Được biết, người đàn ông vốn có sức khỏe tốt và làm việc cho một cửa hàng thiết bị điện. Vào hôm xảy ra tai nạn đáng tiếc, người đàn ông về nhà vào lúc 8 giờ tối, sau khi ăn xong đã lên phòng riêng.

Đến 11 giờ tối, mẹ của người đàn ông vào phòng con và kinh hãi khi thấy con trai nằm bất động, trên người vẫn mặc bộ đồ công sở và đeo một chiếc mặt nạ phòng độc cùng một chiếc túi trùm trên đầu. Gia đình m.áu chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện nhưng các bác sĩ xác nhận anh đã c.hết vì ngạt thở.

kieu quan he nguy hiem khien cu ba 91 tuoi tu vong sau khi yeu nguoi hang xom 49 tuoi 561 5501427

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết người đàn ông được xác định là t.ử v.ong trong khi cố gắng đạt cực khoái bằng cách tự làm mình nghẹt thở. Điều thêm cũng cho thấy nạn nhân là người có xu hướng bạo dâm vì có rất nhiều video và tạp chí k.hiêu d.âm được tìm thấy trong tủ quần áo, máy tính của anh ta cũng chứa hình ảnh của những người bị trói hoặc đang mặc bộ đồ cao su.

Bác sĩ Hiroshi Ikegaya nói: “Vì hoàn cảnh tại thời điểm phát hiện và thực tế đó là một cái c.hết đột ngột, chúng tôi coi nguyên nhân cái c.hết là nghẹt thở”.

Nhiều người có suy nghĩ rằng việc cắt đứt nguồn cung cấp không khí sẽ giúp đạt khoái cảm t.ình d.ục. Tuy nhiên điều này rất nguy hiểm vì một người có thể bị ngạt thở chỉ sau vài phút.

Nhóm nghiên cứu ở Kyoto cũng cho biết không ít người ở Nhật Bản đã c.hết theo cách tương tự, và cho biết tỷ lệ khác nhau trên khắp thế giới từ 0,1 đến 0,6 người c.hết trên một triệu người.

Cha đau khổ khi con trai 18 t.uổi t.hiệt m.ạng vì kiểu “tự sướng” nguy hiểm

Vài ngày sau khi cậu con trai 18 t.uổi chết tại nhà ở Mount Vernon, Maine, John Veilleux đã mời một đài truyền hình địa phương và một trong những phóng viên điều tra của đài đó đến xem nơi xảy ra vụ việc.

Người đàn ông nói với phóng viên Marissa Bodnar của WGME rằng anh đã tìm thấy xác con trai mình bị t.reo c.ổ. Lúc đó, ông đã mau chóng cắt sợi dây quanh cổ Alex và thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng con trai ông vẫn không qua khỏi.

Veilleux nói với Bodnar rằng ông không hiểu tại sao con trai mình, người vừa tốt nghiệp trung học và đang có ý định nhập ngũ lại lấy đi mạng sống của mình. Tuy nhiên sau khi biết rõ sự tình, người cha dù đau khổ nhưng vẫn quyết định công khai về một chủ đề mà Bodnar gọi là “khó chịu” và “xấu hổ”.

kieu quan he nguy hiem khien cu ba 91 tuoi tu vong sau khi yeu nguoi hang xom 49 tuoi 211 5501427

John Veilleux (bên trái) và con trai Alex (bên phải).

Veilleux đã tiết lộ nguyên nhân cái c.hết của con trai mình trên Facebook vào ngày 3/8/2019: “Như bạn có thể biết, con trai tôi, Alex, đã đột ngột qua đời trong tuần này. Điều tốt nhất tôi có thể làm là sử dụng tấm gương của Alex để cảnh báo mọi người”.

Veilleux nói với WGME rằng cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng trên máy tính xách tay của con trai ông cho thấy chàng trai trẻ đã nghiên cứu về chứng ngạt thở tự động. Alex đã t.hiệt m.ạng trong khi “tự sướng” bằng cách cố ý làm bản thân ngạt thở để tăng kích thích.

“Chúng tôi cố gắng hết sức để dạy con mình về sự nguy hiểm của m.a t.úy, rượu, lái xe liều lĩnh và mang thai ở t.uổi vị thành niên,… Nhưng điều này là thứ quá mới mẻ với chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ nghe về nói để cảnh báo con mình”. Veilleux đau lòng nói.

Bài viết của anh đã thu hút hơn 300 bình luận và cho thấy hậu quả của hành vi tăng ham muốn bằng cách làm bản thân ngạt thở.

Nữ tâm lý gia c.hết ở t.uổi 23 vì sở thích s.iết c.ổ lúc “quan hệ”

Juan Javier Ruiz Jonathan Torres, 32 t.uổi, một nhà báo, đã bị cảnh sát giam giữ để điều tra về cái c.hết của nữ tâm lý gia 23 t.uổi Tania Trinidad Paredes.

kieu quan he nguy hiem khien cu ba 91 tuoi tu vong sau khi yeu nguoi hang xom 49 tuoi 464 5501427

Tania Trinidad Paredes t.ử v.ong vì kiểu quan hệ t.ình d.ục nguy hiểm.

Theo điều tra, Tania được phát hiện t.ử v.ong ở nhà riêng của Juan tại thành phố Mexico. Juan khai với phía cảnh sát, trong lúc anh và Tania quan hệ t.ình d.ục với nhau, Tania đã yêu cầu anh dùng sợi dây siết vào cổ và tát cô. Và có lẽ do không kiểm soát được tình hình nên cô gái trẻ đã bị c.hết ngạt.

“Cô ấy yêu cầu tôi b.óp c.ổ và tát cô ấy trong khi đang quan hệ vì cô ấy thích bạo lực t.ình d.ục”, Juan nói với cảnh sát. Theo kết quả khám nghiệm t.ử t.hi, Tania c.hết do bị ngạt thở và phần xương cổ bị gãy.

Được biết, trước khi tai nạn xảy ra, cả hai đã đi chơi cùng với một người bạn tên Jose Luis Arzate Martinez. Sau đó, cả 3 đã đến nhà của nam nhà báo. Tại đây, Tania đã yêu cầu Jose quan hệ cùng mình nhưng Jose đã từ chối, cô gái đã lựa chọn Juan để thay thế.

Kích thích bằng cách ngạt thở – kiểu quan hệ nguy hiểm c.hết người

Kích thích ham muốn bằng cách ngạt thở có tên tiếng Anh là Erotic Asphyxiation (EA) là loại hoạt động t.ình d.ục liên quan đến việc cố ý cắt nguồn cung cấp không khí cho bạn hoặc bạn tình của bạn bằng cách gây nghẹt thở.

Những người thích kiểu quan hệ t.ình d.ục nguy hiểm này nói rằng nó có thể làm tăng kích thích t.ình d.ục và làm cho cực khoái mãnh liệt hơn. Nhưng kiểu quan hệ này ẩn chứa rất nhiều rủi ro, nó có thể gây c.hết người nếu bạn không thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Tiến sĩ Janet Brito, người chuyên về liệu pháp t.ình d.ục cho biết: “EA thực sự có nhiều rủi ro và có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, bao gồm ngừng tim, tổn thương não do thiếu oxy và t.ử v.ong. Hầu hết các chuyên gia khuyên không nên làm điều đó.”

kieu quan he nguy hiem khien cu ba 91 tuoi tu vong sau khi yeu nguoi hang xom 49 tuoi 0ba 5501427

Kích thích bằng cách gây ngạt thở rất nguy hiểm, có thể dẫn tới m.ất m.ạng. (Ảnh minh họa)

Ngay cả khi bạn thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa thích hợp, bạn vẫn có thể gặp một số tác dụng phụ. Điều nay bao gồm:

– Ho

– Mất phương hướng

– Yếu cơ

– Tê tái

– Buồn ngủ

Tuy nhiên, đây mới chỉ là ảnh hưởng nhẹ. Những biến chứng lâu dài của hình thức quan hệ nguy hiểm này là:

– Tổn thương não: Mỗi khi não thiếu oxy, bạn đang gây tổn thương não. Ngạt thở thường xuyên lâu dần sẽ gây ra vấn đề nghiêm trọng hơn.

– Thanh quản bị tổn thương: Việc ấn mạnh thanh quản có thể làm hỏng cơ quan cơ mỏng manh. Đồng thời, lực tác động có thể làm gãy xương hyoid, một xương ở cổ có tác dụng nâng đỡ lưỡi.

– Gây nôn: Một số cảm giác do EA gây ra có thể khiến bạn buồn nôn. Điều này có thể dẫn đến nôn mửa. Mặc dù không phổ biến, một số người có thể vô tình đưa chất nôn quay ngược lại vào đường thở hoặc phổi. Điều này có thể gây ra các vấn đề về hô hấp lâu dài và làm tăng nguy cơ n.hiễm t.rùng.

– Đau tim: Thành phần hóa học của m.áu thay đổi khi lượng oxy thấp. Những thay đổi này có thể làm đảo lộn nhịp tim tự nhiên và có thể dẫn đến những bất thường c.hết người.

Cuối cùng, điều này có thể gây ra ngừng tim, mặc dù rất hiếm.

Tốt nhất, mọi người tuyệt đối không nên thử kiểu quan hệ t.ình d.ục này vì độ rủi ro cao, có thể khiến bản thân m.ất m.ạng. Hãy quan hệ một cách lành mạnh và an toàn.

M.ất m.ạng vì hành động sai lầm khi đau tức ngực: 4 việc nguy hiểm c.hết người chớ làm

Những phương pháp cứu sống khi bị đau tức ngực, hãy ghi nhớ những điểm này, bạn có thể cứu sống mình lúc nguy cấp, chuyển tiếp cho nhiều người cùng xem, tránh thảm kịch xuất hiện.

Bài viết dưới đây là chia sẻ của một nhân viên y tế tại bệnh viện ở Chiết Giang, Trung Quốc.

Tôi là một nhân viên y tế chuyên lái xe cứu thương, một hôm tình cờ gặp một bác sĩ cấp cứu, ông ấy đã kể cho tôi một trường hợp đặc biệt đau lòng.

Hôm đó bác sĩ nhận nhiệm vụ cấp cứu, bệnh nhân là một người đàn ông trung niên 45 t.uổi, đột ngột đau tức ngực kèm theo ngạt thở và vã mồ hôi. Lần đầu gọi điện, bác sĩ nghi ngờ có thể là nhồi m.áu cơ tim nên khuyên bệnh nhân ngồi yên hoặc tựa người vào tường để chờ xe cấp cứu đến. Tuy nhiên, khi bác sĩ đến hiện trường thì thấy rất đông người tập trung ở hành lang lầu dưới, lúc đó bác sĩ đã nhận ra có điều bất ổn.

mat mang vi hanh dong sai lam khi dau tuc nguc 4 viec nguy hiem chet nguoi cho lam 267 5487682

Người đàn ông bị đau tức ngực nghi nhồi m.áu cơ tim nhưng lại liên tục đ.ập tay vào ngực. (Ảnh minh họa)

Trong đám đông, có người la lên: “Đừng cử động! Đừng động vào anh ấy!”. Khi đến nơi phát hiện bệnh nhân đã giãn đồng tử, phản xạ ánh sáng biến mất, điện tâm đồ thẳng… Sau thời gian dài cấp cứu, bệnh nhân được tuyên bố t.ử v.ong. Tôi hơi ngạc nhiên, hỏi bác sĩ: “Sao bệnh nhân lại xuống lầu, mà không ở nhà gọi xe cấp cứu?”

Bác sĩ thở dài kể: “Khi tôi gọi điện để hướng dẫn cách sơ cứu, tôi đã dặn anh ấy rõ ràng là không được cử động mạnh và yên lặng chờ xe cấp cứu của chúng tôi đến. Nhưng sau đó vợ của bệnh nhân nói với chúng tôi rằng anh ấy rất đau và đang vật vã, tự mình chạy xuống lầu, nhưng đi mấy bước thì ngã vào thang máy, mãi không tỉnh”.

Tôi nghe xong cũng cảm thấy rất buồn, thực sự nếu ngồi yên chờ bác sĩ cấp cứu đến thì có lẽ bệnh nhân sẽ tránh được thảm cảnh này, nhưng sau đó bác sĩ cấp cứu đã nói điều này với tôi khiến tôi rất tức giận. Bác sĩ cho biết, vợ của bệnh nhân chia sẻ rằng bệnh nhân đã xem một số phương pháp cấp cứu nhồi m.áu cơ tim trên mạng. Anh ấy vừa đ.ập mạnh vào ngực vừa chạy xuống cầu thang, cho rằng điều này sẽ làm giảm các triệu chứng của anh ấy. Đ.ập vào ngực sẽ làm mở các mạch m.áu bị tắc nghẽn, chạy có thể giúp m.áu lưu thông nhanh hơn.

mat mang vi hanh dong sai lam khi dau tuc nguc 4 viec nguy hiem chet nguoi cho lam 27b 5487682

Chỉ vì tin những thông tin thiếu căn cứ trên mạng mà người đàn ông đã t.ử v.ong. (Ảnh minh họa)

Sau khi nghe những gì bác sĩ nói, cả hai chúng tôi im lặng nhìn nhau một lúc lâu mà không nói gì. Tôi cảm thấy rất buồn vì những thông tin thiếu khoa học thực sự có thể làm c.hết người. Mùa đông sắp đến, tai biến tim mạch và mạch m.áu não tăng cao, nếu đột ngột đau tức ngực thì phải làm sao?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau tức ngực có thể do nhồi m.áu cơ tim, tràn khí màng phổi, bóc tách động mạch, và thậm chí một số bệnh đường hô hấp cũng có thể gây ra đau ngực. Đau ngực mà chúng ta đang nói đến hôm nay chính là đau tức ngực do thiếu m.áu cơ tim, nguyên nhân thường gặp nhất là do mạch m.áu bị hẹp hoặc tắc nghẽn dẫn đến nhồi m.áu cơ tim, nếu không xử lý đúng cách sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Những việc không nên tự ý làm khi bị đau tức ngực

Trước hết cần phải bác bỏ một số tin đồn, để tránh gây hại cho sức khỏe

1. Ho mạnh

Trước hết, tôi muốn nói với mọi người rằng: Phương pháp điều trị này thực sự tồn tại. Nhưng phương pháp này chỉ có thể được sử dụng trong các trường hợp cụ thể.

Kịch bản như sau: Một bệnh nhân bị nhồi m.áu cơ tim đang nằm trong bệnh viện, dưới sự theo dõi điện tâm đồ, bác sĩ sẽ liên tục theo dõi sự thay đổi hoạt động điện tim của bệnh, nhưng một khi xuất hiện vấn đề, bác sĩ sẽ bảo bệnh nhân ho, để cải thiện tình trạng. Tuy nhiên, rung thất có thể xảy ra do gắng sức trong khi ho gây t.ử v.ong. Một khi xảy ra rung thất, nhân viên y tế sẽ ngay lập tức thực hiện khử rung bằng điện.

Nếu bệnh nhân bị nhồi m.áu cơ tim, không được nghỉ ngơi mà ho nhiều sẽ làm tăng gánh nặng cho tim và tăng tiêu thụ oxy của cơ tim, có thể làm nặng thêm tình trạng của bệnh nhân. Do đó, việc ho mạnh khi bị đau ngực đột ngột là điều sai lầm.

mat mang vi hanh dong sai lam khi dau tuc nguc 4 viec nguy hiem chet nguoi cho lam 812 5487682

2. Ấn mạnh các huyệt

Đau ngực do bệnh tim gây ra bởi sự thu hẹp hoặc thậm chí tắc nghẽn của các mạch m.áu cung cấp cho tim. Cơn đau cũng có thể đẩy nhanh nhịp đ.ập của trái tim vốn đã bị bệnh, làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh và gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng: ấn mạnh vào huyệt đạo. Việc gắng sức sẽ gây đau, khi đau sẽ tạo ra kích thích dẫn đến m.áu bị đẩy nhanh, tăng tiêu thụ oxy, tăng tải cho tim, làm nặng thêm tình trạng bệnh, nguy hiểm đến tính mạng.

Ghi nhớ: Không vận động mạnh hoặc kích thích người bệnh khi có biểu hiện đau tức ngực.

3. Uống nước lạnh

Hẹp mạch m.áu hoặc cục m.áu đông bị tắc nghẽn là những nguyên nhân phổ biến gây đau ngực. Thiếu m.áu cục bộ cơ tim có thể gây ra đau ngực. Cách điều trị cuối cùng của chúng ta là “đặt stent” để mở các mạch m.áu bị tắc nghẽn. Uống nước lạnh có kích thích thần kinh không? Không có khoa học nào chứng minh cả.

4. Đ.ập ngực

Vì lý do tương tự: đ.ập mạnh sẽ kích thích cơn đau, tăng tiêu thụ oxy và làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Đ.ập mạnh có thể mở ra các mạch m.áu bị tắc nghẽn hoặc thu hẹp? Điều này rất vô lý. Nếu là đau ngực do nhồi m.áu cơ tim thì cơn đau tức ngực bị ép, kèm theo ngạt thở, vã mồ hôi, thậm chí buồn nôn (các triệu chứng này xuất hiện cùng lúc).

Đề phòng nguy cơ bị nhồi m.áu cơ tim

mat mang vi hanh dong sai lam khi dau tuc nguc 4 viec nguy hiem chet nguoi cho lam 7cd 5487682

Phương pháp tốt nhất: Để bệnh nhân thư giãn, gọi số cấp cứu và chờ bác sĩ đến, không được vận động mạnh hoặc nghe theo lời đồn thổi.

Nếu bệnh nhân có t.iền sử cơn đau thắt ngực, trong điều kiện huyết áp và nhịp tim bình thường, không tăng nhãn áp và không uống rượu, nên dùng nitroglycerin đặt dưới lưỡi để cắt cơn đau ngực.

Nếu bệnh nhân không bị loét dạ dày tá tràng hoặc có xu hướng c.hảy m.áu, ngay lập tức phải nhai và uống 3 viên aspirin (300 mg). Hướng dẫn bệnh nhân không vận động mạnh, có thể nằm thẳng hoặc nửa nằm, tư thế bệnh nhân cảm thấy thoải mái.

Nếu bệnh nhân hôn mê, không dùng thuốc qua đường uống để tránh hít phải tạp chất. Đồng thời, gọi cấp cứu và chờ cứu hộ. Đây là phương pháp cứu sống khi bị đau tức ngực, hãy nhớ những phương pháp này, bạn có thể cứu sống mình lúc nguy cấp, hãy chuyển tiếp cho nhiều người cùng xem và tránh bi kịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *